Stóra matarbókin
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Innbundin | 2007 | 10.360 kr. |
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Innbundin | 2007 | 10.360 kr. |
Um bókina
Farið er rækilega yfir alla helstu grunnþætti matargerðar, frá sósugerð, pastagerð og flökun á fiski yfir í kökubakstur og ísgerð. Einnig er sagt frá undirstöðuatriðum í svæðisbundinni matargerð, t.d. kínverskri, taílenskri og mexíkóskri. Í bókinni eru þúsundir litmynda til skýringar og áhersla er lögð á að sýna og kenna vinnubrögð og aðferðir. Mörg hundruð uppskriftir eru í bókinni, sem er stútfull af fróðleik, leiðbeiningum og hugmyndum sem tryggja frábæran árangur í eldhúsinu.
Ýmsir þekktustu og færustu matreiðslumeistarar heims sýna hér grunnaðferðir og eigin útfærslur, miðla af reynslu sinni og ljúka upp leyndardómum eldhússins.
Jill Norman aðalritstjóri bókarinnar hefur skrifað og ritstýrt fjölda matreiðslubóka og fengið margar viðurkenningar fyrir. Nanna Rögnvaldardóttir þýddi og staðfærði.
3 umsagnir um Stóra matarbókin
Bjarni Guðmarsson –
„Nanna er móðir íslenskrar matargerðar.“
Sigmundur Ernir Rúnarsson / Mannamál, Stöð 2
Bjarni Guðmarsson –
„Góð fyrir þá sem dreymir um betri tíð í eldhúsinu.“
Katrín Jakobsdóttir / Mannamál / Stöð 2
Bjarni Guðmarsson –
„Alveg frábær matreiðslubók, bæði lærdómsrík og stórglæsileg.“
Guðríður Haraldsdóttir / Vikan