Eldhúsið okkar – íslensku hversdagskræsingarnar
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Kilja | 2014 | 66 | 1.130 kr. |
Eldhúsið okkar – íslensku hversdagskræsingarnar
1.130 kr.
Bæta á óskalistaEr á óskalista Bæta á óskalista
Gerð | Útgáfuár | Síður | Verð | Magn | |
---|---|---|---|---|---|
Kilja | 2014 | 66 | 1.130 kr. |
Um bókina
Magnús Ingi Magnússon, sjónvarpskokkur og veitingamaður á Sjávarbarnum, hefur sent frá sér matreiðslubókina Eldhúsið okkar – Íslensku hversdagskræsingarnar. Þar tekur hann saman aðgengilegar uppskriftir að sígildum íslenskum heimilismat sem flestir eru sólgnir í þrátt fyrir breyttar matarvenjur. Allir vilja kunna að elda kjöt í karrí, fiskibollur, kjötsúpu, plokkfisk, hakkabuff, vínarsnitsel og brauðsúpu eins og mamma og amma gerðu. Allt er þetta að finna í bókinni og miklu meira til. Ómissandi meðlæti, súpur, grautar og eftirmatur fær líka sitt rými. Sömuleiðis sunnudagsmatur-inn, rækjukokteill, lambalæri í brúnni sósu, rjómarönd og fleira. Halldór Baldursson myndskreytir bókina af sinni alkunnu snilld og Ámundi Sigurðsson hannar útlitið.